Giới thiệu đại lý Xe Tải Thành Công Hà Nội

ĐẠI LÝ XE TẢI THÀNH CÔNG HÀ NỘI – Đại diện hệ thống đại lý xe tải Thành Công miền bắc. Được thành lập vào năm 2001 đến nay đã 18 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp và bán sản phẩm xe tải Hyundai ra toàn hệ thống đại lý cấp 2 của miền bắc. Hiện tại Đại Lý Xe Tải Thành Công đã trở thành một trọng ba nhà cung cấp uy tín nhất thị trường xe tải Việt Nam, đặc biệt là khu vực miền bắc. Trải qua nhiều sóng gió những lần khủng hoảng kinh tế toàn cầu với nhiều khó khăn. Đến nay Xe Tải Thành Công đã xây dựng được nhiều cơ sở tại Hà Nội và một số tỉnh lân cận. Có thể nhắc tới 2 cơ sở chính mà đã hoạt động từ ngày thành lập và được nhiều khách hàng tin tưởng và biết đến:

Đại lý xe tải thành công
Xe tải Thành Công

Chúng tôi là đại lý 3S lớn nhất miền bắc, Xe tải Thành Công Hà Nội luôn cố gắng phát triển bền vững cùng xây dựng một Việt Nam vững mạnh vươn cao hơn cùng bạn bè quốc tế. Xe Tải Thành Công đã và đang không ngừng nắm bắt thị trường và cập nhập thêm những sản phẩm mới đáp ứng được hầu hết nhu cầu vận tải của khách hàng. Hiện tại các sản phẩm xe tải nhiều phân khúc từ 1 tấn cho tới những xe đầu kéo rơ móc đã có đủ để lựa chọn những mẫu có tải trọng phù hợp nhất nhiều mặt hàng chuyên chở hiện nay. Đặc biệt năm 2017 công ty đã xây dựng thêm một hệ thống phụ tùng xe tải chính hãng nhằm phục vụ nhu cầu thay thế linh kiện, sửa chữa.

Không hẳn mà tự nhiên Đại Lý Xe Tải Thành Công Hà Nội lại được các nhà thầu và công ty vận tải tin tưởng ký kết mua bán và hợp tác. Các công ty vận tải lớn hàng đầu tại miền bắc như: công ty vận tải Hoa Lâm, hay công ty chuyển nhà chọn gói Thành Công vẫn luôn chọn Đại Lý Xe Tải Thành Công Hà Nội làm đối tác quan trọng và lâu dài. Cũng chỉ bởi Xe Tải Thành Công được trực tiếp phân phối các sản phẩm xe tải được nhập từ nhà máy, không qua trung gian. Chính vì vậy mà giá thành sản phẩm công ty bán ra luôn thấp hơn so với những hệ thống đại lý khác. Ngoài kinh nghiệm cung cấp xe tải và phụ tùng xe tải Thành Công còn có đội ngũ nhân viên lâu năm giàu kinh nghiệm, tư vấn nhiệt tình không ngại gian khó phục vụ từng khách hàng khó tính nhất.

Tầm nhìn của CÔNG TY CỔ PHẦN XE TẢI THÀNH CÔNG HÀ NỘI

Thị trường Việt Nam nền kinh tế mở rộng, Xe Tải Thành Công Hà Nội có thể không phải là đại lý xe tải lớn nhất nhưng công ty luôn đảm bảo chất lượng và dịch vụ luôn dẫn đầu. Hàng nghìn khách hàng đã lựa chọn Xe Tải Thành Công để cùng nhau xây dựng kinh tế vững mạnh, góp phần thúc đẩy một Việt Nam tràn đầy sinh khí mới.

Với tầm nhìn xe, Xe Tải Thành Công định hướng trở thành đại lý cấp 1 phân phối xe tải Hyundai chính hãng trên khắp cả nước trong vòng 10 năm tới. Đây hoàn toàn là một định hướng khả thi và đúng đắn vì uy tín của Xe Tải Thành Công sẽ mang lại lợi ích cho khách hàng cũng như thị trường và sẽ được khách hàng đón nhận.

Đại lý xe tải Hyundai Thành Công Hà Nội phân phối 1 số xe như sau:

Hyundai Mighty 110XL

Hyundai Mighty EX8L

Hyundai Mighty EX8 GTS1

Hyundai EX8 GTS2

Hyundai EX8 GTL

Hyundai Mighty 75S

Hyundai New Porter H150

Hyundai N250SL

Chính sách bán hàng của Đại Lý Xe Tải Thành Công Hà Nội

– Đảm bảo cung cấp 100% sản phẩm xe tải chính hãng được kiểm tra đầy đủ trước khi đến tay khách hàng.

– Đảm bảo đúng tiến độ bàn giao xe như cam kết trong hợp đồng mua bán.

– Đảm bảo giá thành cạnh tranh và thấp nhất trên thị trường.

– 100% nhân viên tư vấn hiểu về xe và nhu cầu vận chuyển hàng hóa, nhiệt tình, chu đáo.

Với:

  • Uy tín để dẫn đầu
  • Chính hãng – bảo hành dài
  • Chất lượng luôn bảo đảm
  • Giá cả luôn cạnh tranh
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình

Xe Tải Thành Công Hà Nội luôn là sự lựa chọn hợp tác đúng đắn của bạn !

ĐẠI LÝ XE TẢI THÀNH CÔNG HÀ NỘI- ĐẠI LÝ HYUNDAI THÀNH CÔNG HÀ NÔI

Văn phòng đại diện: 10 Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội, Việt Nam

Showroom 1 :km08 Võ Văn Kiệt – Mê Linh- Hà Nội

                                                                                  Showroom 2: Km14, Quốc lộ 1A. Ngọc Hồi – Thanh Trì- Hà Nội

Hotline: 0348.806.598

Email:banxetaithanhcong@gmail.com

Website: https://banxetaithanhcong.com